Ruốc Trai Bavabi 100g/ hủ

150.000 

RUỐC TRAI BAVABI 100G/ HỦ

Ruốc Trai Bavabi phù hợp với tất cả mọi người, đặc biệt là:

  • Trẻ em biếng ăn, cần bổ sung nhiều vi chất cho sự phát triển.
  • Phụ nữ mang thai cần ăn các sản phẩm an toàn và chứa vi chất có lợi cho sự phát triển của thai nhi.
  • Người mới ốm dậy, cần cải thiện sức đề kháng.

Là bộ phận di chuyển của con trai biển, cơ trai săn chắc giống như các thớ thịt rắn chắc nên rất thích hợp chế biến thành nhiều món ăn. Đó cũng là lý do khiến cho Bavabi nảy ra ý tưởng biến cơ trai tươi thành ruốc hải sản giúp thêm một hướng đi mới cho trai biển Vân Đồn. Những sợi ruốc bông mịn, ngọt mềm vô cùng thơm ngon và hấp dẫn làm say lòng biết bao thực khách khi thưởng thức.

1. MÔ TẢ SẢN PHẨM RUỐC TRAI

Không chỉ có đất, trời, sóng, gió, vùng hải đảo Vân Đồn, Quảng Ninh còn là nơi sinh sống và làm giàu của hơn 40.000 hộ dân bám biển. Cũng giống như nhiều loại hải sản khác, con trai được người dân nuôi trồng với mục đích làm hàng thương phẩm giá trị cao là những viên ngọc trai tinh khiết.

Thế nhưng không dừng ở việc nuôi trai lấy ngọc, nhận thấy loại hải sản này có đặc điểm là phần cơ di chuyển rất đặc biệt: Màu trắng sữa, săn chắc giống các thớ thịt, khi chế biến lên có độ dai, ngọt vô cùng hấp dẫn. Hơn thế nữa, giá trị dinh dưỡng không hề thua kém các loại thủy hải sản khác. 

Trong phần cơ trai biển rất dồi dào các yếu tố vi lượng như kẽm, sắt, vitamin B12, selen, magiê, canxi, các acid béo như DHA, EPA, Omega-3 cần thiết cho sức khỏe. Do đó Bavabi đã tổ chức nghiên cứu và cho ra mắt sản phẩm Ruốc Trai với hy vọng mang đến những bữa ăn ngon lành, giàu dưỡng chất cho người tiêu dùng. 

2. THÀNH PHẦN NGUYÊN LIỆU

  • Cơ trai (70%).
  • Thịt lợn, đường, muối, nước mắm Vân Đồn.

3. THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG

  • Năng lượng: 250 – 300 kcal
  • Protein: 40 – 50g
  • Lipid: 5 – 8g
  • Phốt pho: 200 – 300g
  • DHA: 0,1 – 0,15g
  • EPA: 0,3 – 0,4g
  • Đường tổng: 3 – 7g.

4. ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

Ruốc Trai Bavabi phù hợp với tất cả mọi người, đặc biệt là:

  • Trẻ em biếng ăn, cần bổ sung nhiều vi chất cho sự phát triển.
  • Phụ nữ mang thai cần ăn các sản phẩm an toàn và chứa vi chất có lợi cho sự phát triển của thai nhi.
  • Người mới ốm dậy, cần cải thiện sức đề kháng.

Lưu ý: Nếu dị ứng với bất cứ thành phần nào của sản phẩm, người dùng cần tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc người có chuyên môn.

5. HƯỚNG DẪN CÁCH DÙNG

  • Sản phẩm ăn trực tiếp, không cần hâm nóng, không cần chế biến.
  • Ăn kèm với cơm, xôi, bánh mỳ đều được.

7. HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN BẢO QUẢN

  • Bảo quản ở nơi khô mát, tránh ánh nắng mặt trời.
  • Lưu ý: Sau khi mở nắp bảo quản ở – 4 °C được 3 tháng , 4-8 °C được 7 ngày.

8. YÊU CẦU VỀ AN TOÀN THỰC PHẨM

Công ty TNHH sản xuất và thương mại thủy sản Quảng Ninh sản xuất, kinh doanh thực phẩm đạt yêu cầu về an toàn thực phẩm:

  • QCVN 8-2:2011/BYT– Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với giới hạn ô nhiễm kim loại nặng trong thực phẩm
  • QCVN 8-3:2012/BYT– Quy chuẩn kĩ thuật quốc gia đối với giới hạn ô nhiễm vệ sinh trong thực phẩm
  • Quyết định số 46/2007/QĐ-BYT của bộ trưởng bộ y tế về việc ban hành giới hạn tối đa ô nhiễm sinh học và hóa học thực phẩm

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

GIAO HÀNG SIÊU TỐC

GIAO HÀNG SIÊU TỐC

THANH TOÁN TIỆN LỢI

THANH TOÁN TIỆN LỢI

CHƯƠNG TRÌNH TÍCH ĐIỂM

CHƯƠNG TRÌNH TÍCH ĐIỂM

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG